Giới Thiệu Chung

Công ty TNHH Thương Mại  Dịch Vụ Chìa Khóa Mới (NewKey Co.) được thành lập vào ngày 02/12/2012 với mong muốn cung cấp các giải pháp mới hữu ích cho Quý khách hàng nhằm đáp ứng được những nhu cầu đa dạng trong các lĩnh vực công nghiệp như: giải pháp xử lý bề mặt kim loại, giải pháp bảo vệ hàng hóa, bảo hộ sức khỏe, …

Thương hiệu NewKey ra đời với ý nghĩa “sẽ luôn là một chiếc chìa khóa mới giúp giải quyết các vấn đề khó khăn và mở lối thành công cho Quý khách hàng”. Như đúng với tên gọi của mình NewKey luôn đổi mới, không ngừng cải tiến những chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng hiệu quả những yêu cầu của quý khách hàng.

Hiện nay, NewKey là nhà phân phối độc quyền của RPV, chuyên về các sản phẩm xử lý bề mặt kim loại. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc, vật liệu và hóa chất cho các giải pháp mài, đánh bóng, tẩy dầu, làm sạch, tạo độ nhám, chuẩn bị bề mặt trước khi xi mạ hoặc sơn … Với các  sản phẩm mới và mục tiêu mới, chúng tôi muốn đem đến cho Quý khách hàng trong nước những giải pháp tối ưu với chất lượng tốt và hiện đại nhất của các dòng sản phẩm của Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, …

Thêm vào đó, công ty chúng tôi còn là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. HCM về giải pháp bảo vệ hàng hóa; cung cấp giải pháp tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tránh hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển, xuất khẩu, phân phối từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn và trở ngại trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, đặc biệt là vấn đề bảo vệ an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, chúng tôi còn mở rộng thêm mảng bảo vệ sức khỏe với nhãn hiệu NK Healthcare gồm các sản phẩm đai hỗ trợ sức khỏe các loại dành cho mọi đối tượng trong công nghiệp, lẫn người tiêu dùng nhằm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng với kinh nghiệm và sức trẻ của mình, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo và không ngừng nổ lực để đem đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất và sự hài lòng nhất về thái độ phục vụ. Với phương châm “vấn đề của khách hàng là vấn đề của chúng tôi”, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và hoàn thiện bản thân để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề và đem đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Tầm Nhìn

Xây dựng Công ty Thương Mại Dịch Vụ Chìa Khóa Mới trở thành một nhà cung cấp dịch vụ và hàng hóa với môi trường làm việc thân thiện và hiện đại để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm của mình nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất và sự hài lòng nhất.

Luôn là một chiếc chìa khóa mới giúp giải quyết các vấn đề khó khăn và mở lối thành công cho Quý khách hàng.

Sứ Mệnh

Không ngừng tìm tòi và nâng cấp những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp để đem đến cho khách hàng sự yên tâm và thỏa mái khi hợp tác.

Giá Trị Cốt Lõi

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

Luôn luôn học hỏi và trao dồi kiến thức về lĩnh vực mình đang hoạt động.

Chia sẻ kinh nghiệm.

Tôn trọng sự thật.

Phục vụ nhiệt tình, chu đáo và tận tâm

*****

CHÚNG TÔI CAM KẾT: “CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP”

Top